Cốt vợt IceCream AZXi-Xiom

Đặc điểm cốt vợt Ice Cream AZXi – Xiom:
– Ice Cream AZXi bao gồm 5 lớp gỗ LIMBA + sợi ARYLATE Carbon (ALC) và sợi ZEPHYLIUM carbon (ZLC) ( LIMBA-ALC-LIMBA-KIRI-LIMBA-ZLC-LIMBA)
– Cấu tạo sợi ALC mang đến những đòn tấn công uy lực và tốc độ .
– Sợi (ZLC) phù hợp cho backhand mang đến sự kiểm soát tuyệt vời trong phòng thủ và độ xoáy cực cao .
– Cốt vợt Ice Cream AZXi có khả năng giúp người dùng tấn công và phòng thủ tốt. Sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi ưa lối đánh tấn công chắc chắn

5,100,000 đ

Đã bán: 0

còn 200 hàng

Cốt vợt Ice Cream AZXi – Xiom

Cốt vợt Ice Cream AZXi của Xiom có hai lớp bên ngoài là limba và kiri. Kẹp giữa lõi ngoài và lớp limba thứ hai là lớp AZXi có lớp carbon bên trong của ZLC ở một bên và lớp bên trong của ALC ở phía bên kia. Giúp cho người dùng cảm nhận được 2 đặc điểm chơi khác nhau ở mỗi bên. Bên ALC cho phép cảm giác mềm mại và cảm giác hơn trong khi ZLC cho phép cảm giác cứng hơn và đàn hồi tốt hơn.
Khác với Ice Cream AZX trước cũng của Xiom là phiên bản AZXi được cải tiến hơn, AZXi cấu tạo bằng Limba thay vì là Koto. Lớp Limba cảm giác hơn, trong khi lớp Koto thì nảy hơn. Ngoài ra lớp ZLC và ALC được đẩy vào một chút, giúp cho cảm giác chậm hơn, kiểm soát tốt hơn. Xiom Ice Cream AZXi là một cải tiến hoàn toàn, một sự vượt trội về kỹ thuật.

Cốt vợt Ice Cream AZXi - Xiom

Cốt vợt Ice Cream AZXi của Xiom có hai lớp bên ngoài là limba và kiri. Kẹp giữa lõi ngoài và lớp limba thứ hai là lớp AZXi có lớp carbon bên trong của ZLC ở một bên và lớp bên trong của ALC ở phía bên kia. Giúp cho người dùng cảm nhận được 2 đặc điểm chơi khác nhau ở mỗi bên. Bên ALC cho phép cảm giác mềm mại và cảm giác hơn trong khi ZLC cho phép cảm giác cứng hơn và đàn hồi tốt hơn. Khác với Ice Cream AZX trước cũng của Xiom là phiên bản AZXi được cải tiến hơn, AZXi cấu tạo bằng Limba thay vì là Koto. Lớp Limba cảm giác hơn, trong khi lớp Koto thì nảy hơn. Ngoài ra lớp ZLC và ALC được đẩy vào một chút, giúp cho cảm giác chậm hơn, kiểm soát tốt hơn. Xiom Ice Cream AZXi là một cải tiến hoàn toàn, một sự vượt trội về kỹ thuật.