Cốt vợt Stradivarius – Xiom

Thông tin và thông số cốt vợt Stradivarius – Xiom:
– Thương hiệu: Xiom.
– Xuất xứ: Hàn Quốc.
– Tốc độ: 85.
– Kiểm soát: 80.
– Cấu tạo: 5 lớp gỗ kết hợp 2 lớp Carbon.
– Độ dày: 5.8 mm.
– Cốt vợt bóng bàn Xiom Stradivarius FL chính hãng sử dụng sợi Aramid kết hợp với sợi Carbon nhằm đem lại sự cân bằng và hỗ trợ tối đa về lối đánh kỹ thuật, gây khó chịu cho đối phương bởi độ cứng của Carbon & độ đàn hồi của sợi Aramid.
– Cốt vợt thích hợp với lối đánh kỹ thuật tấn công nhanh gần bàn. Lớp gỗ ngoài được chế tạo bởi gỗ Koto cứng nhằm tạo ra độ kiểm soát cao và chính xác hơn trong các kỹ thuật xử lý trên bàn.

1,650,000 đ

Đã bán: 0

còn 200 hàng

Cốt vợt Stradivarius – Xiom

Cốt vợt Stradivarius là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Xiom. Vật liệu Cacbon aramid là sự kết hợp của Aramid chống rung và Cacbon siêu đàn hồi, giúp mang đến hiệu quả lý tưởng cho người dùng chuộng lối đánh tấn công.
Stradivarius có khả năng bắt những pha bóng sâu mà vẫn duy trì độ đàn hồi phù hợp, nhưng những chấn động rung sau va chạm được giảm đi đáng kể nhờ sử dụng loại vật liệu chất lượng cao. Kết quả làm gia tăng độ xoáy và cảm giác ổn định. Người chơi có thể cảm nhận được sự va chạm rõ ràng với những độ rung khó chịu được triệt tiêu đáng kể. Lối tấn công xoáy gần bàn hay từ khoảng cách trung tâm trở nên mạnh và an toàn hơn. Khi kết hợp với mặt vợt cao su mới “Hyper Elasto” như Vega Pro, Stradivarius sẽ hiệu quả hơn.

Cốt vợt Stradivarius - Xiom

Cốt vợt Stradivarius là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Xiom. Vật liệu Cacbon aramid là sự kết hợp của Aramid chống rung và Cacbon siêu đàn hồi, giúp mang đến hiệu quả lý tưởng cho người dùng chuộng lối đánh tấn công. Stradivarius có khả năng bắt những pha bóng sâu mà vẫn duy trì độ đàn hồi phù hợp, nhưng những chấn động rung sau va chạm được giảm đi đáng kể nhờ sử dụng loại vật liệu chất lượng cao. Kết quả làm gia tăng độ xoáy và cảm giác ổn định. Người chơi có thể cảm nhận được sự va chạm rõ ràng với những độ rung khó chịu được triệt tiêu đáng kể. Lối tấn công xoáy gần bàn hay từ khoảng cách trung tâm trở nên mạnh và an toàn hơn. Khi kết hợp với mặt vợt cao su mới “Hyper Elasto” như Vega Pro, Stradivarius sẽ hiệu quả hơn. Thông tin và thông số cốt vợt Stradivarius - Xiom: - Thương hiệu: Xiom. - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Tốc độ: 85. - Kiểm soát: 80. - Cấu tạo: 5 lớp gỗ kết hợp 2 lớp Carbon. - Độ dày: 5.8 mm. - Cốt vợt bóng bàn Xiom Stradivarius FL chính hãng sử dụng sợi Aramid kết hợp với sợi Carbon nhằm đem lại sự cân bằng và hỗ trợ tối đa về lối đánh kỹ thuật, gây khó chịu cho đối phương bởi độ cứng của Carbon & độ đàn hồi của sợi Aramid. - Cốt vợt thích hợp với lối đánh kỹ thuật tấn công nhanh gần bàn. Lớp gỗ ngoài được chế tạo bởi gỗ Koto cứng nhằm tạo ra độ kiểm soát cao và chính xác hơn trong các kỹ thuật xử lý trên bàn.