Hạt chia Nam Mỹ EPCO FOODS 200G

Danh mục:

110,000 đ

Đã bán: 0

Trên quy trình gieo trồng được kiểm soát và chọn lọc vô cùng chặt chẽ, EPCO FOODS nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp, cung cấp 100% hạt Chia Nam Mỹ có nguồn gốc hữu cơ, đảm bảo nguồn vitamin và khoáng chất, duy trì những giá trị vốn có của sản phẩm tới người tiêu dùng

Với các thành phần giàu dinh dưỡng như :

Hàm lượng Omega 3 cao hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác, kể cả hải sản và không chứa thành phần kim loại độc hại như hải sản.
Hàm lượng natri thấp, Hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao ( thành phần chống lão hóa cao hơn cả quả Việt quất )
Hàm lượng Đạm có trong hạt chia nhiều hơn so với các loại ngũ cốc khác như lúa mì, ngô…và dễ tiêu hóa hơn Đạm có trong các loại thịt động vật
Hàm lượng vitamin nhóm B và canxi cao gấp 6 lần so với sữa nhưng lại dễ hấp thụ hơn so với sữa.
Hạt chia còn chứa nhiều khoáng chất có lợi khác cho cơ thể như magie, sắt, đồng, kẽm…
Bằng việc sử dụng hạt Chia hàng ngày bạn đã đảm bảo cho gia đình mình một nguồn Vitamin và khoáng chất cần thiết

Với những dưỡng chất lành mạnh mang giá trị cao mà CHIA đã đưa đến thì nó đúng là một “siêu thực phẩm” tiềm năng trong cuộc sống chúng ta.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

NUTRITION FACT
Khẩu phần ăn / Serving Size: 15g
Hàm lượng/Khẩu phần
Năng lượng/ Energy: 79,7 Calo/Calories
Chất đạm/ Protein: 3,1 g
Gluten: 0 mg
Total Carbonhydrates: 6,2 g
Tổng lượng đường/ Total Sugars: 0,4 g
Chất xơ/ Dietary Fiber: 5,1 g
Tổng chất béo/ Total Fat: 5,0 g
Cholesterol:0 mg
Omega 3: 3,3 g
Canxi/ Calcium: 96,2 mg
Mangan/ Manganese: 0,6 mg
Ma-giê/ Magnesium: 54,0 mg
Vitamin B1 (Thiamine): 158,3 µg
Vitamin B3 (Niacin): 152 µg

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy khoảng 1 thìa súp hạt chia cho vào nước trái cây hoặc nước lọc, quậy đều để hạt chia không vón cục. Sau khoảng 10 phút là có thể dùng được.
Rắc hạt chia lên món salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hay bất kỳ loại thực phẩm nào cũng đều được.
Bạn cũng có thể ăn hạt chia cùng với cháo hoặc ăn trực tiếp rồi uống nhiều nước.
Có thể bảo quản hạt chia trong 2 tuần bằng cách : Cho hạt chia vào nước sau 10 phút cho nở ra rồi dùng đũa đánh đều lên, cho vào hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
Có thể cho hạt Chia vào thạch , nước sốt hay thực phẩm nướng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trên quy trình gieo trồng được kiểm soát và chọn lọc vô cùng chặt chẽ, EPCO FOODS nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp, cung cấp 100% hạt Chia Nam Mỹ có nguồn gốc hữu cơ, đảm bảo nguồn vitamin và khoáng chất, duy trì những giá trị vốn có của sản phẩm tới người tiêu dùng Với các thành phần giàu dinh dưỡng như : Hàm lượng Omega 3 cao hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác, kể cả hải sản và không chứa thành phần kim loại độc hại như hải sản. Hàm lượng natri thấp, Hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao ( thành phần chống lão hóa cao hơn cả quả Việt quất ) Hàm lượng Đạm có trong hạt chia nhiều hơn so với các loại ngũ cốc khác như lúa mì, ngô…và dễ tiêu hóa hơn Đạm có trong các loại thịt động vật Hàm lượng vitamin nhóm B và canxi cao gấp 6 lần so với sữa nhưng lại dễ hấp thụ hơn so với sữa. Hạt chia còn chứa nhiều khoáng chất có lợi khác cho cơ thể như magie, sắt, đồng, kẽm... Bằng việc sử dụng hạt Chia hàng ngày bạn đã đảm bảo cho gia đình mình một nguồn Vitamin và khoáng chất cần thiết Với những dưỡng chất lành mạnh mang giá trị cao mà CHIA đã đưa đến thì nó đúng là một “siêu thực phẩm” tiềm năng trong cuộc sống chúng ta. THÔNG TIN DINH DƯỠNG NUTRITION FACT Khẩu phần ăn / Serving Size: 15g Hàm lượng/Khẩu phần Năng lượng/ Energy: 79,7 Calo/Calories Chất đạm/ Protein: 3,1 g Gluten: 0 mg Total Carbonhydrates: 6,2 g Tổng lượng đường/ Total Sugars: 0,4 g Chất xơ/ Dietary Fiber: 5,1 g Tổng chất béo/ Total Fat: 5,0 g Cholesterol:0 mg Omega 3: 3,3 g Canxi/ Calcium: 96,2 mg Mangan/ Manganese: 0,6 mg Ma-giê/ Magnesium: 54,0 mg Vitamin B1 (Thiamine): 158,3 µg Vitamin B3 (Niacin): 152 µg