Hạt Yến Mạch EPCO FOODS – hũ 400g

  • Trọng lượng: 400gr
  • Nhãn hiệu: EPCO FOODS.
  • Không chất bảo quản
  • 100% nguyên liệu tự nhiên
  • Cung cấp nguồn chất béo không bão hòa đơn
  • Không Cholesteron
  • Không Guten

68,000 đ

Đã bán: 0

  • Hạt điều rang muối còn vỏ lụa vẫn giữ được hương vị ngọt , giòn, béo và bùi vốn có của hạt điều, là một loại thực phẩm với dinh dưỡng tuyệt vời
  • Hạt điều có chứa chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất dinh dưỡng khác. Ăn hạt điều cho phép cơ thể hấp thụ chất sắt, giúp loại bỏ bệnh ung thư do các gốc tự do gây ra, sản xuất melanin giúp làn da và mái tóc của bạn ngày càng đẹp hơn.
  • Hạt điều rất giàu magiê và canxi lgiúp choa100% nguyên liệu từ Úc
    Gìau chất xơ, giàu Vitamin B1
    Không Cholesterol
    – Yến Mạch là loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, ngày càng được mọi người ưa thích và dần phổ biến trên toàn thế giới. Yến mạch rất tốt cho sức khỏe, không chứa gluten; là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa quan trọng cho cơ thể.
    – Các lợi ích mà hạt Yến Mạch mang lại bao gồm: hỗ trợ giảm cân, giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường hệ thống miễn dịch, kiểm soát đường huyết… Hơn thế nữa, bột Yến Mạch keo (Yến Mạch nghiền mịn) từ lâu đã được sử dụng để giúp điều trị da khô và ngứa. Nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng của các tình trạng da khác nhau, bao gồm cả bệnh chàm.
    – Ngoài ra, Yến Mạch thường được ăn vào bữa sáng như bột yến mạch, được làm bằng cách đun Yến Mạch trong nước hoặc sữa.xương và cơ bắp khoẻ mạnh hơn.
  • Hạt điều rang muối còn vỏ lụa vẫn giữ được hương vị ngọt , giòn, béo và bùi vốn có của hạt điều, là một loại thực phẩm với dinh dưỡng tuyệt vời
  • Hạt điều có chứa chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất dinh dưỡng khác. Ăn hạt điều cho phép cơ thể hấp thụ chất sắt, giúp loại bỏ bệnh ung thư do các gốc tự do gây ra, sản xuất melanin giúp làn da và mái tóc của bạn ngày càng đẹp hơn.
  • Hạt điều rất giàu magiê và canxi lgiúp choa100% nguyên liệu từ Úc Gìau chất xơ, giàu Vitamin B1 Không Cholesterol – Yến Mạch là loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, ngày càng được mọi người ưa thích và dần phổ biến trên toàn thế giới. Yến mạch rất tốt cho sức khỏe, không chứa gluten; là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa quan trọng cho cơ thể. – Các lợi ích mà hạt Yến Mạch mang lại bao gồm: hỗ trợ giảm cân, giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường hệ thống miễn dịch, kiểm soát đường huyết… Hơn thế nữa, bột Yến Mạch keo (Yến Mạch nghiền mịn) từ lâu đã được sử dụng để giúp điều trị da khô và ngứa. Nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng của các tình trạng da khác nhau, bao gồm cả bệnh chàm. – Ngoài ra, Yến Mạch thường được ăn vào bữa sáng như bột yến mạch, được làm bằng cách đun Yến Mạch trong nước hoặc sữa.xương và cơ bắp khoẻ mạnh hơn.