Quả Óc Chó Úc EPCO FOODS- hũ 250g

  • Trọng lượng: 250g
  • 100% nguyên liệu từ Úc
  • Cung cấp nguồn chất béo không bão hòa đơn
  • Không Cholesteron
  • Không Gluten

132,000 đ

Đã bán: 0

100% nguyên liệu tự nhiên từ Úc
Gìau Omega 3
Không Cholesteron
Không Gluten
– Óc Chó được trồng phổ biến ở các nước xứ lạnh ví dụ như Mỹ, Nga, Hàn Quốc,…
– Óc Chó chứa nhiều Omega 3 cao nhất so với các loại quả khác. Óc chó giúp tăng cường trí nhớ, tốt cho thai nhi nên đây là loại quả được các sản phụ ưa thích và tin dùng.
– Ăn quả Óc Chó mỗi ngày có thể giúp kích thích giảm béo và thúc đẩy trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Óc Chó cũng được biết đến như một sức mạnh kiểm soát sự thèm ăn tuyệt vời; nhờ có axit béo, omega-3, sterol thực vật và vitamin giúp ức chế cơn đói, giúp giảm cân hơn nữa. Vì vậy trong thực đơn giảm cân, bạn nên bổ sung khoảng 30g quả Óc Chó/ngày để giảm cân nhanh và an toàn.

– Óc Chó được trồng phổ biến ở các nước xứ lạnh ví dụ như Mỹ, Nga, Hàn Quốc,… – Óc Chó chứa nhiều Omega 3 cao nhất so với các loại quả khác. Óc chó giúp tăng cường trí nhớ, tốt cho thai nhi nên đây là loại quả được các sản phụ ưa thích và tin dùng. – Ăn quả Óc Chó mỗi ngày có thể giúp kích thích giảm béo và thúc đẩy trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Óc Chó cũng được biết đến như một sức mạnh kiểm soát sự thèm ăn tuyệt vời; nhờ có axit béo, omega-3, sterol thực vật và vitamin giúp ức chế cơn đói, giúp giảm cân hơn nữa. Vì vậy trong thực đơn giảm cân, bạn nên bổ sung khoảng 30g quả Óc Chó/ngày để giảm cân nhanh và an toàn.